เรื่อง ไม่บริสุทธิ์

posted on 20 Oct 2011 12:59 by narathipo in Love-Story directory Fiction, Knowledge, Diary
...........................................................................................................................................................

                                          เรื่อง ไม่บริสุทธิ์

ความในใจของชายคนหนึ่ง ที่มีแฟน “ไม่บริสุทธิ์” ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้เกิดความขัดแย้งใดๆทั้งสิ้นนะครับ เพียงแค่อยากจะให้คุณๆ ทั้งหญิงและชายได้ฟังเรื่องราวในอีกมุมองหนึ่งเท่านั้นครับ

เริ่มเลยละกัน ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่ง ที่หน้าตาธรรมดาไม่หล่อ ไม่ขี้เหล่ จัดว่ากลางๆ โดยปกติเป็นคนขี้อายครับ ไม่เคยจีบใครก่อน แต่ก็มีสาวๆมาชอบเหมือนกัน โดยที่เป็นคนขี้อายก็เลยไม่มีแฟนสักที ก็เอาแต่เรียน ผมจัดว่าเป็นคนที่เรียนดีคนหนึ่ง จนเรียนจบเริ่มทำงาน ก็เริ่มรู้สึกเหงา เวลาที่เห็นคนเดินจับมือกัน ในขณะที่เราต้องเดินคนเดียว

แล้วเธอก็ผ่านเข้ามาในชีวิตผม เธอทำงานที่เดียวกับผมนั้นเอง ตอนนั้นใครที่เคยมีรักแรกพบก็คงรู้สึกแบบเดียวกับผมแน่ๆ เราสองคนสนิทกันเร็วมาก ซึ่งมารู้ที่หลังว่าเธอก็ปิ๊งผมเหมือนกันด้วยความที่ใจมันตรงกัน เราก็เลยเป็นแฟนกัน หลังจากที่รู้จักกันเพียงเดือนครึ่งเท่านั้น หลายคนอาจบอกว่ามันเร็ว แต่ทุกอย่างมันลงตัวไปหมด เราคุยกันทุกเรื่องจนมาถึงเรื่อง เซ็กต้องบอกก่อนว่าตอนนั้นผมยังไม่เคยมีอะไรมาก่อน และอยากจะบอกให้ทุกคนทราบ ว่าคนที่ยังไม่เคย ก็ยังหวังให้คนรักยังบริสุทธิ์อยู่เหมือนกัน ในความคิดของผม มันคงเป็นอะไรที่สวยงาม ถ้าได้มีอะไรครั้งแรกด้วยกัน ซึ่งตอนนั้นผมก็เลยถามตรงๆไปว่า เธอเคยมีอะไรแล้วหรือยัง ซึ่งเธอก็อึ่งไปพักหนึ่งแล้วตอบว่า “ถ้าเราตอบว่าเคย แล้วเธอจะยังรักเราอยู่หรือเปล่า” ตอนนั้นใจผมก็เต้นแรงมาก แต่ฝืนตอบไปว่า “รักสิ”

แล้วเธอก็บอกว่าเธอเคยแล้วกับแฟนเก่า ซึ่งเธอบอกว่าเพราะความหล่อ และ คารมดีทำให้เธอยอม ซึ่งความรู้สึกตอนนั้น ผมเหมือนทั้งโลกหยุดนิ่ง และอึ้งไปนานเลย ผมบอกว่าปวดหัวและวางสายเข้านอนเลย ตลอดทั้งคืนคิดฟุ้งซ่านไปหมด คำถามทีเต็มหัว ทำไมเธอง่ายจัง ทำไมเธอถึงยอม นึกภาพบัดสีระหว่างแฟนเก่ากับเธอ ทั้งหมดนั้นทำให้ผมรับไม่ได้ คุณต้องเข้าใจนะว่า ผู้ชายที่ยังไม่เคย ส่วนมากจะคิดเหมือนผม (กลุ่มผมส่วนมากเป็นเด็กเรียนดี เรื่องอย่างนี้ไม่ค่อยยุ่งนัก ทำให้หลายๆคนยังซิงอยู่)
เพื่อนผมแต่ละคนก็คิดอย่างผมทั้งนั้น คืนนั้นก็เลยตัดสินใจว่า เอาล่ะ มันคงจบแล้ว พรุ่งนี้จะไปบอกเลิกกับเธอ ทั้งๆที่ผมรักมากและเจ็บมาก ผมหลับพร้อมกับน้ำตาท่วมหมอน

พอตอนเช้าเจอเธอที่ๆทำงาน คำแรกที่เธอพูดคือ เมื่อคืนเป็นอะไรหรือเปล่า ภาพที่ผมเห็นก็คือ เธอยังสวยเหมือนวันแรกที่ผมเจอ ยังน่ารัก ยังยิ้มแย้ม ยังแจ่มใส ไม่ต่างจากวันแรกที่ผมตกหลุมรัก ผมเลยคิดได้ว่า ที่เรารักมันคือสิ่งเหล่านี้ต่างหาก ไม่เกี่ยวกับเรื่อง เซ็ก เลย เรื่องที่จะบอกเลิกก็หมดจากหัวไปทันที


ทุกวันนี้ก็คบกันมากว่า ๗ ปีแล้ว และผมคิดว่า รักครั้งนี้จะเป็นรักครั้งแรก และครั้งเดียวของผมเป็นพลังที่ทำให้ผมมีชีวิตอยู่ เป็นจุดหมายปลายทาง เป็นแรงบันดาลใจ ผมยอมรับว่าบางครั้งนานๆที ก็นึกถึงเรื่องเธอกันแฟนเก่าบ้าง ซึ่งทุกครั้งผมจะหงุดหงิดใจมาก จนพาลไปทะเลาะบ่อยๆ โดยไม่ได้บอกเธอว่าผมโกรธเรื่องอะไร ดูเธอเสียใจมาก แต่เธอก็ยังดีกับผมเสมอมา

จนวันนี้ผมบอกได้เต็มปากเลยว่า ผมเลิกคิดแล้วเรื่องเธอจะมีอะไรกับใครมาก่อน มันไม่สำคัญเลย เพราะสิ่งที่เธอให้ผมนั้น มันมีค่ามากกว่าแค่เยื่อบางๆ เป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตผม นั้นคือความรักความห่วงใยความใส่ใจและความหวังดีที่เธอให้ผม เธอคือแรงบันดาลใจให้ผมก้าวเดินต่อไป สิ่งเดียวที่ผมต้องการจากเธอคือ ขอให้ผมเป็นคนสุดท้ายของเธอ

“ผู้ชายที่ได้เป็นรักแรกของผู้หญิง อาจจะเป็นคนโชคดี แต่ผู้ชายที่ได้เป็นรักสุดท้ายสิ เป็นคนโชคดีที่สุด”


จาก Forward Mail


Comment

Comment:

Tweet

big smile big smile Hot! Hot!

ไม่ว่าระหว่างทางจะเ็ป็นยังไงมันสำคัญที่ปัจจุบันขณะนี้สินะ...

#15 By I am DangerousFox on 2011-10-22 13:53

“ผู้ชายที่ได้เป็นรักแรกของผู้หญิง อาจจะเป็นคนโชคดี
แต่ผู้ชายที่ได้เป็นรักสุดท้ายสิ เป็นคนโชคดีที่สุด”

surprised smile big smile open-mounthed smile confused smile Hot! อะไรประมาณนั้น

#14 By Photoshop-Tutorial on 2011-10-21 17:45

รักเกิดจากใจ สินะ big smile confused smile Hot! Hot!
ซิงไม่ซิงก็รับได้หมดแหละ จัดหนัก question Hot!
พูดไม่ถูก...แต่คำพูดสุดท้ายนี่ดีมากconfused smile

#11 By lazytime7 on 2011-10-21 12:17

open-mounthed smile รักแท้นั้นสำคัญกว่าเยื่อพรหมจรรย์จริงๆ sad smile Hot!
ความรักคืออะไร คงจะเข้าใจได้ด้วยตัวเองนะครับ ขอให้เข้าใจลึกซึ้งแล้วความรักจะไม่ทำให้เจ็บปวด

#9 By Live a Live on 2011-10-20 22:36

สุดท้ายความรักก็มีค่ากว่าทุกสิ่งจริงๆ Hot! Hot! Hot!
ไม่เคยเกี่ยง
ฮ่าๆๆๆ
big smile open-mounthed smile confused smile Hot! Hot! Hot!

#7 By Nirankas on 2011-10-20 21:27

จะมีผช.ที่คิดแบบนี้ ซักกี่คน

#6 By -` เหล้าบ๊วย on 2011-10-20 18:03

ซึ้ง Hot! Hot! Hot! Hot!
มีผู้ชายที่คิดได้แบบนี้อยู่เยอะก็ดีนะsurprised smile

#5 By BAYIA バヤイエア on 2011-10-20 15:56

ปรบมือให้ดังๆ...เลยค่ะHot! Hot! Hot! Hot!

#4 By jeabjung on 2011-10-20 14:28

Hot! Hot! Hot!
พูดไม่ออกบอกไม่ถูก รู้แต่ว่าตรงใจใช่เลย :D

#3 By リン★ on 2011-10-20 13:57

Hot! Hot! Hot! big smile big smile

#2 By YiM-YiiM on 2011-10-20 13:40

อืมมมม

เดี๋ยวนี้คุณผู้ชายเค้าคิดแบบนี้กันหมดยังอ่ะพี่

#1 By ' I'm E29AZA ' on 2011-10-20 13:27